Blog Tình Yêu - ViYeu.info

Sưu tầm.

× HOT! Một blog hay của độc giả Vì Yêu: Mun Granny

Nhớ "Like" và "Share" trích dẫn hay nhé bạn yêu... <3


Tôi là một đứa con gái nhạy cảm và khát khao mạnh mẽ. Trong giấc mơ mỗi đêm, tôi thấy mình đang sải bước dưới bầu trời rộng lớn, đến khắp nơi trên thế giới này. Tôi muốn đi. Chỉ đơn giản là đi, vì khát khao, vì đam mê, vì tôi muốn. Nhưng tôi chưa bao giờ có đủ can đảm để làm điều đó. Tôi sợ.

Tôi sợ sự cản trở của gia đình - nơi quan trọng nhất với tôi. Tôi sợ ánh mắt mọi người xung quanh tôi sẽ nhìn vào - “Ờ, nó đã bỏ cả gia đình mà đi như một đứa vô học vậy đấy. Một đứa con gái không nghề nghiệp…”. Tôi sợ những thử thách mà mình sẽ gặp phải - về tiền bạc, ăn uống, tiện nghi. Hơn tất cả, tôi sợ sự cô đơn.

Tôi vẫn đang đi tìm một người có thể hiểu được mọi thứ thẳm sâu trong trái tim mình, hiểu được những điều ẩn chứa sau nụ cười. Tôi vẫn đang đi tìm một người sẵn sàng bước vào thế giới hỗn độn và xô bồ của tôi, đủ kiên nhẫn để khám phá nó đến tận cuối con đường.Tôi vẫn đang tìm một người bên tôi mỗi sớm mùa xuân, mỗi trưa mùa hạ, mỗi chiều mùa thu và mỗi tối mùa đông. Tôi vẫn đang đi tìm một người, có cùng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, có khát khao và dám khát khao. Tôi vẫn đang đi tìm một người, có thể bỏ tất cả mọi thứ để cùng tôi thực hiện ước mơ của mình.

Có thể tôi sẽ tìm được. Có thể không. Nhưng tôi nhất định sẽ thực hiện ước mơ của mình. Một ngày nào đấy, tôi sẽ đủ can đảm để lại mọi thứ mà đi. Thế giới, đợi tôi nhé…

Hạ Long, 09/12/12.

Miên Du

Posted on 29th Jun 2015


Tuổi trẻ không có ước mơ thì không phải là tuổi trẻ. Ước mơ là điều tối quan trọng cho tuổi trẻ. Tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ.

Kim Woo Choong

Posted on 29th Jun 2015


“Em nhớ lấy, nếu đã quyết định rồi thì phải kiên định đi tiếp. Thời gian qua rồi em sẽ biết, có quá nhiều người chỉ là khách qua đường trong cuộc đời em, bao gồm cả anh.

Chỉ cần không ở bên nhau thì sẽ có ngày quên lãng thôi!”

Sưu tầm

Posted on 28th Jun 2015


About me


“Tôi thường có những giấc mơ dài. Về một khoảng trời xanh màu lá. Nơi ấy bình yên nhưng cũng lặng lẽ lắm, hệt như những nỗi buồn, cứ trở đi trở lại, mãi không buông…”

Sâu blogTruyện ngắn
© Copyright 2011 Viyeu.info, All rights reserved.