Blog Tình Yêu - ViYeu.info

Sưu tầm.

× HOT! Một blog hay của độc giả Vì Yêu: Mun Granny

Nhớ "Like" và "Share" trích dẫn hay nhé bạn yêu... <3


Theo bố tôi, cái tên quan trọng lắm. Bởi nó là cái tiếng đẹp đẽ nhất mà người ta sẽ gọi trong suốt cuộc đời một đứa trẻ. Ðứa trẻ này khác với đứa trẻ kia trước tiên là một cái tên. Khi nhớ một cái tên tức là ta nhớ về một con người có cái tên đó. Không gì tuyệt diệu hơn khi mình gọi tên người thân của mình. Mẹ là cái tên chung cho tất cả những ai làm mẹ. Khi ai đó gọi mẹ ơi, tức mình hiểu người phụ nữ đó đã làm và yêu thương những công việc giống mẹ mình. Mẹ cũng là một cái tên đẹp nhất, bao giờ cũng dịu dàng.

 Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ | Nguyễn Ngọc Thuần.

Posted on 1st Jul 2015


Đôi khi, có quá nhiều tâm sự, nhưng lại không biết phải bày tỏ thế nào.

Đôi khi, có quá nhiều mơ ước, nhưng lại không có cách nào để thực hiện.

Đôi khi, chỉ vì một câu nói vô tình bị người khác hiểu lầm, trong lòng lại buồn phiền, khó chịu.

Đôi khi, lại sinh ra cảm giác chán nản, làm bản thân cảm thấy rất mệt mỏi.

Đôi khi, qua một đêm cảm thấy bản thân trưởng thành hơn, nhưng lại không nhìn thấy được tương lai của mình sẽ đi về đâu và phải làm gì.
Dịch: Thiên Lam

Posted on 1st Jul 2015


Tôi biết mình thích những gì. Tôi thích đọc sách. Tôi thích nghe nhạc. Và tôi thích mèo. Ba điều đó. Vậy nên, mặc dù là con một, hồi còn nhỏ tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc bởi vì tôi biết mình thích những gì. Ba điều ấy không hề thay đổi kể từ khi tôi còn nhỏ. Giờ đây tôi vẫn biết mình thích những gì. Cái đó chính là lòng tin. Nếu không biết những gì mình thích, ta sẽ lạc lối.

Haruki Murakami

Posted on 1st Jul 2015


About me


“Tôi thường có những giấc mơ dài. Về một khoảng trời xanh màu lá. Nơi ấy bình yên nhưng cũng lặng lẽ lắm, hệt như những nỗi buồn, cứ trở đi trở lại, mãi không buông…”

Sâu blogTruyện ngắn
© Copyright 2011 Viyeu.info, All rights reserved.